Kỷ Lục Gia Đào Tạo Lãnh Đạo Chuyển Hoá Đinh Ngọc Thi

Lời Chúc mừng Sinh nhật thân thương dành cho Chuyên gia Đinh Ngọc Thi

Thầy Thi không chỉ là giám đốc điều hành công ty mà còn là thầy đối với đội ngũ BrainUP.

Với đại gia đình BrainUP, thầy Thi luôn truyền cho mỗi nhân sự một nguồn năng lượng tươi mới. Những lúc khó khăn nhất, thầy luôn động viên và đốc thúc mọi người tiến về phía trước.

Bên cạnh đó, thầy còn là người sếp thấu hiểu và tình cảm. Thầy luôn tin rằng mỗi cá nhân đều có một năng lực đặc biệt nào đó và tìm cách tạo điều kiện cho nhân viên có môi trường để phát huy hết khả năng của mình.

Là người dẫn dắt con tàu BrainUP, chúng em luôn biết ơn Thầy vì đã hết lòng với đội ngũ, đưa lời khuyên giúp chúng em ngày càng trưởng thành hơn.

Châm ngôn của thầy là phải hoàn thành công việc ở mức xuất sắc (10 điểm) thì khách hàng mới có trải nghiệm tốt được. Chính vì thế, BrainUP luôn hướng đến sự chỉn chu trong sản phẩm mình làm ra, ưu tiên khách hàng lên hàng đầu. Chúng em biết ơn vì điều đó!

Cuối cùng, đội ngũ BrainUP chúc thầy sinh nhật vui vẻ, luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, mang đến giá trị cho cộng đồng. Tiếp tục dẫn dắt BrainUP đạt nhiều thành công và tạo ra nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa.

DinhNgocThi #BrainUP #SinhNhat

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *