Kỷ Lục Gia Đào Tạo Lãnh Đạo Chuyển Hoá Đinh Ngọc Thi

Lưu giữ khoảnh khắc trong sự kiện xác lập kỷ lục quốc gia của kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi

Có những khoảnh khắc, chỉ diễn ra một lần …
Sự kiện đã khép lại nhưng dư âm chắc chắn vẫn còn trong lòng những người tham gia,
Sáng nay tôi cùng đội ngũ ngồi lại review sự kiện và cảm thấy vẫn vô cùng xúc động. Anh em nhân sự cảm thấy tự hào vì công ty nhận được sự công nhận của tổ chức Kỷ Lục, các bạn còn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi khách hàng nhận xét những câu đại loại như: “BRAINUP chu đáo quá!“, “Nhìn là biết chỉ có bên BRAINUP” … – tôi thấy niềm vui và sự tự hào ánh lên trong ánh mắt các bạn mặc dù ngày hôm sự kiện diễn ra thì ai ai cũng vô cùng vất vả vì phải chuẩn bị và đảm bảo chu đáo từ những điều nhỏ nhất, thời gian chuẩn bị lại vô cùng gấp rút.

Niềm vui được nhân đôi

Và niềm vui như ùa về khi bộ phận Media gởi về hình ảnh. Nhiều khoảnh khắc thật đáng giá, thỏa lòng chờ đợi của tất cả chúng ta. Nhiều anh chị học viên ngay sau chương trình đã nhắn tin nhờ BTC gởi hình ảnh để PR khoe ảnh và truyền thông cho BRAINUP. Yêu thương thật sự.

Lời tri ân và cám ơn sâu sắc

Vậy nên, giờ đây BRAINUP gởi đến chúng ta một số khoảnh khắc thật đẹp tại sự kiện lần này. Và do sự kiện và hình ảnh quá nhiều, chúng tôi sẽ cập nhật theo các chủ đề khác nhau để các anh chị dễ truy cập. Giới hạn đăng tải hình không đủ nên anh chị xem tiếp hình đợt 1 dưới comment.
Cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc và cảm nhận đáng nhớ của các anh chị về sự kiện và nhớ tag tên chúng tôi vào nhé!

#Kylucquocgia #brainup #dinhngocthi #lanhdaochuyenhoa #sukien #khoanhkhacdep

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *