Kỷ Lục Gia Đào Tạo Lãnh Đạo Chuyển Hoá Đinh Ngọc Thi

Câu chuyện thành công từ Chị Nguyễn Thị Thiên Thảo

Điều tuyệt vời sẽ đến vào Ngày mai!

Ngày bạn không còn chần chừ và chờ đợi. Bạn có những ý tưởng và kế hoạch đôi khi táo bạo hơn cả tôi. Nhưng rồi, bạn đợi, đợi đến khi đúng lúc, đúng nguồn lực. Nhưng khi nào là đúng? Nếu không bắt đầu ngay lúc này thì sẽ không có cái gọi là đúng.
Để tôi kể với bạn về một nữ doanh nhân trẻ, bạn khá nhỏ nhắn nhưng luôn tràn đầy nội lực. Bạn ấy là Thiên Thảo – Founder & CEO Công ty Cổ phần SX ĐT TM Vũ Thiên, thành công nhượng quyền đến hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc, giữ được gần 300 cửa hàng đến sau dịch Covid-19.
Có thể thấy, cô gái ấy đã có những thành công nhất định ở độ tuổi khá trẻ, song dù có đủ tài chính để thực hiện những điều mình muốn, nhưng sâu trong bạn lại luôn cảm thấy mệt mỏi, thiếu khát khao vươn đến những điều to lớn hơn kể từ thời điểm đạt được những mục tiêu đề ra trước đó.
Đâu đó bạn vẫn luôn cảm thấy thiếu một nguyên liệu nào đó để cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn. Vô tình biết đến tôi qua chương trình Lãnh đạo Năng Lượng, cô gái trẻ làm tôi rất bất ngờ với những ý định, mong muốn và sức mạnh nội tại của mình. Chỉ trong vòng 2 ngày, Thảo đã quyết định đi tiếp hành trình lãnh đạo cất cánh để tìm lại động lực và lý do để xây dựng sự nghiệp vững chắc. Giờ đây, việc kinh doanh trở nên nhiều ý nghĩa, bạn tìm ra được ĐỘNG LỰC và HẠNH PHÚC trong công việc, biết tận hưởng cuộc sống và sự nghiệp theo cách trọn vẹn nhất.
Nếu cô gái ấy chần chừ tiếp tục không quyết định tham gia Hành trình Lãnh đạo Cất cánh ngày hôm đấy, nếu tiếp tục vô định với những định hướng của mình, tiếp tục trì hoãn trước các vấn đề gặp phải thì liệu có những bước chuyển mình như hiện nay?
Và lúc này là quyết định của bạn, tôi để thông tin chương trình bên dưới, hẹn gặp bạn tại hành trình chuyển hóa lãnh đạo mạnh mẽ của tôi.

📞 Liên hệ 0914 288 922 ngay để biết thêm thông tin và đăng ký các chương trình đào tạo mới từ Chuyên gia Đinh Ngọc Thi.

Link chi tiết về thành công cá nhân và doanh nghiệp từ chị Thiên Thảo:

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.pansy.9

Doanh nghiệp: https://monngonduongpho.vn/  |  https://www.facebook.com/streetfoodviet

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZUb6Viactg1aC3iXO8aO7g

Tiktok: https://www.tiktok.com/@nhuong_quyen_ga_ran

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *