Kỷ Lục Gia Đào Tạo Lãnh Đạo Chuyển Hoá Đinh Ngọc Thi

Câu chuyện thành công từ Anh Duy Nguyên

“Cảm thấy được về phiên bản gốc của mình khi đi học lớp thầy Thi”

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ về một người luôn dấn thân đam mê với công việc về truyền thông hơn 10 năm qua. Anh cùng đội ngũ GDL JSC đã xây dựng và phát triển nhiều cộng đồng trên mạng xã hội giúp nhiều địa phương phát triển kinh tế, cũng như hỗ trợ những người khác xây dựng và phát triển cộng đồng của mình.
Anh còn là người Sếp đã nỗ lực thay đổi mình đã học tập liên tục trong hơn 1 tháng qua để đồng hành cùng đội ngũ nhằm liên tục cải tiến nâng cấp dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Anh đã biết cách vận hành, huấn luyện cũng như truyền động lực cho nhân sự trong công ty.
Vũ trụ sắp đặt, đang đọc cuốn sách này để “làm đúng phận sự” thì lại bất ngờ trùng nội dung với buổi học về Niềm Tin – NLP Master
Không có niềm tin dở, yếu, hay, mạnh. Chỉ có niềm tin giới hạn và niềm tin sức mạnh. Ba mẹ, thầy cô, sách vở, sếp, bạn bè là những người vô tình gián tiếp tạo ra những niềm tin giới hạn.
Sao em lúc nào cũng… sao có việc đó mà con… mày lúc nào cũng… em cứ mãi… làm anh thì phải nhường… làm em thì không được… và bản thân chính mình cũng chứa đầy một núi niềm tin giới hạn mà chính mình tự suy diễn, áp đặt cho chính mình.
Sống mà phải gánh sự nặng nề ngay chính trong suy nghĩ tâm trí của mình thì thật sự mất tự do.
Nếu thấy mấy câu trên, mấy điều trên quen quen thì chắn chắn rồi, bạn là một “nạn nhân” hoặc bạn là một “nguyên nhân” gây cho những ai đó rất nhiều niềm tin giới hạn. Và thật là tốt nếu điều đầu tiên bạn làm sau khi đọc bài viết này có thể là mua cuốn sách trên, hay search “loại bỏ niềm tin giới hạn” và tìm hiểu, hoặc xịn hơn hãy dùng chính tiền và thời gian để học từ thầy Đinh Ngọc Thi
Thật may mắn khi mình nhận ra ngay lúc này! Còn bạn?

📞 Liên hệ 0914 288 922 ngay để biết thêm thông tin và đăng ký các chương trình đào tạo mới từ Chuyên gia Đinh Ngọc Thi.

Link chi tiết về hành trình thay đổi và thành công từ anh Duy Nguyên:

Facebook: https://www.facebook.com/duynguyen2105

Doanh nghiệp: https://www.facebook.com/GDL.JSC

Báo chí: https://www.yan.vn/cong-ty-gdl-jsc-ky-ket-hop-tac-voi-trung-tam-xuc-tien-du-lich-da-nang-295267.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *