Kỷ Lục Gia Đào Tạo Lãnh Đạo Chuyển Hoá Đinh Ngọc Thi

Câu chuyện thành công từ Anh Huỳnh Dư

“WOW tôi như vỡ oà, vì tìm đúng nơi mà mình cần tìm đến, mọi kết quả như một kỳ tích”

Vào khoảng năm 2010, tôi bắt đầu khởi nghiệp, thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.
Với sự đam mê, nhiệt huyết của người thích lao động, tôi bất chấp ngày đêm lao lực suốt nhiều năm, mang lại kết quả công việc tương đối.
Rồi tự nhận ra trong tôi như người thất thần, vô hồn với người bên ngoài lẫn người thân.
Tôi không hài lòng với mọi thứ, rụt rè, xa lánh với mọi người, ôi Khủng khiếp lắm, có vài bạn lúc đó nói tôi thiếu kiến thức NLP.
Nhưng NLP là cái gì? Ở đâu? Muốn biết nó thì phải làm sao? Sau đó tôi tương tác với 1 Bạn và tìm hiểu về NLP, và cái duyên dẫn dắt đến Brainup, đến với Thầy Thi.
Đầu tiên là ẤN TƯỢNG DOANH NHÂN rồi đến NLP PRACTITIONER rồi đến HIỆU SUẤT DOANH NHÂN, rồi đến vv, rồi đến MASTER NLP rồi đến nhiều lần KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP…và gần đây nhất là ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO
Tất cả những vấn đề, những thách thức, những ướt mơ ấp ủ trong tôi đều được chia sẻ và làm chủ đề thực hành bài tập tại lớp, mang lại kết quả kỳ tích.
Tôi quyết định xây dựng thêm 1 nhà máy xay lúa ngay tại lớp và thực hiện ngay trong thời gian học MASTER NLP THẦY THI. Và hiện tại Cty gạo Huỳnh Dư tại Long An đã nhân đôi qui mô cũng như công suất vận hành.
WOW tôi như vỡ oà, vì tìm đúng nơi mà mình cần tìm đến, không còn mâu thuẫn nội tâm, nhất quán từ bên trong lẫn bên ngoài, tôi tương tác được với bất kỳ ai, thích giao tiếp với nhiều bạn mới, hoàn toàn là 1 người mới, 1 người tự tin và tôi thật sự hạnh phúc!
Tất cả là nhờ những giá trị hữu ích mà tôi đã nhận được từ thầy Thi.

📞 Liên hệ 0914 288 922 ngay để biết thêm thông tin và đăng ký các chương trình đào tạo mới từ Chuyên gia Đinh Ngọc Thi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *