Kỷ Lục Gia Đào Tạo Lãnh Đạo Chuyển Hoá Đinh Ngọc Thi

Câu chuyện thành công từ Chị Phạm Hà Thuỷ Anh

Hôm nay là một ngày bận rộn, dù phần lớn công việc đã được nhân sự công ty vận hành thay tôi.

Bận thế này, bất chợt tôi nhớ đến Thủy Anh, Chị là nữ doanh nhân của chuỗi nhà thuốc uy tín bậc nhất Đà Lạt, hàng ngày chị quay cuồng với công việc, gia đình, từ kinh doanh nhà thuốc đến kinh doanh khách sạn, công tác xã hội, các công việc thiện nguyện, những kế hoạch sắp diễn ra với hàng tá mục cần xử lý.
Ngày gặp tôi, Chị chia sẻ có quá nhiều thứ cần tới chị, Chị cảm thấy không đủ thời gian và sức lực để thực hiện hết tất cả các việc. Chị hỏi tôi bí quyết để “Làm việc như Robot giống thầy”, tôi cũng muốn gửi một câu trả lời trực tiếp đến Chị, nhưng khó mà diễn đạt được rõ ràng trong vài giờ.
Vậy là tôi đề nghị Chị tham gia Lãnh Đạo Sứ Mệnh để giúp chị tìm được câu trả lời ấy – câu trả lời phù hợp và chính xác nhất với Chị.
Vấn đề đến từ ai thì chỉ có chính người đó mới có thể giải quyết được. Đây chính là điểm đặc biệt trong các chương trình của tôi. Không lý thuyết, không mơ hồ, phải làm sao lột tả được, đánh thức được chính những điều được ẩn giấu bên trong mỗi người, để chính bản thân mỗi người tự lực hoàn thành những việc mình muốn. May mắn là sau hành trình 9 ngày, chị đã nhìn ra được, đã tìm thấy: khát khao & ngọn lửa cháy bỏng từ sâu trong Chị.
Từ ngày đó đến nay, Chị đã sống một cuộc đời mới, mọi công việc dù nhiều đến đâu Chị luôn trong trạng thái tràn ngập năng lượng, đơn giản hóa các vấn đề, thoải mái & luôn vui tươi với cuộc sống.
Giờ đây Chị luôn có thời gian để thực hiện mọi điều mình muốn: từ các danh mục kinh doanh, thiện nguyện, gia đình đến chăm sóc bản thân, giao lưu, học hỏi thêm những người bạn mới từ các cộng đồng, … và tôi tin, khi đã hợp nhất mục tiêu công việc và mục đích sống thì mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi giây phút trôi qua sẽ là một ngày sống trọn vẹn ý nghĩa.
Mark Twain đã từng khẳng định: “Có 2 ngày quan trọng nhất trong cuộc đời bạn, đó là ngày bạn ĐƯỢC SINH RA, và ngày bạn hiểu được LÝ DO bạn có mặt trên cõi đời này”.
Tôi, chị Thủy Anh và rất nhiều anh chị khác đã tìm thấy, hợp nhất và hàng ngày dấn thân sống giá trị trong từng khoảnh khắc. Và tôi tin, rất nhiều anh chị lãnh đạo khác ngoài kia cũng đang đi tìm kiếm điều này từ sâu thẳm bên trong…
Nếu như Anh, Chị vẫn đang trong tình trạng như chị Thủy Anh ngày ấy, luôn thấy mình bị vây quanh bởi công việc, không thấy được phương hướng giải quyết, không có thời gian để làm các việc khác, luôn cảm thấy bất an, mâu thuẫn giằng xé giữa công việc và cuộc sống, tìm cách để biến những mơ ước thành hiện thực thì tham khảo Lãnh Đạo Sứ Mệnh nhé! Chương trình này mỗi năm chỉ được tổ chức 1-2 lần, trong riêng năm 2023 hiện đã hoàn tất các khóa Sứ Mệnh, nếu Anh,Chị quan tâm có thể inbox hoặc đăng ký khóa kế tiếp sẽ diễn ra vào 2024 nhé!

📞 Liên hệ 0914 288 922 ngay để biết thêm thông tin và đăng ký các chương trình đào tạo mới từ Chuyên gia Đinh Ngọc Thi.

Link chi tiết cá nhân và câu chuyện thành công doanh nghiệp từ chị Thuỷ Anh:

Facebook: https://www.facebook.com/thuyanh.nhanhoa

Doanh nghiệp: https://nhathuocnhanhoa.vn/  | https://www.facebook.com/nhanhoapharmacy

Youtube: https://www.youtube.com/@nhanhoapharmacy7363

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *