Kỷ Lục Gia Đào Tạo Lãnh Đạo Chuyển Hoá Đinh Ngọc Thi

Câu chuyện thành công từ Chị Phạm Thị Thu Tâm

Tôi muốn doanh nghiệp của mình trở nên HẠNH PHÚC!

…là câu nói của chị Tâm, chủ Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Dầu Khí Hải Phát, khi chị đăng ký khóa Lãnh đạo chuyển hóa của chúng tôi.

Chị có tâm sự với tôi, trước khi đến lớp, chị là người không biết cách kiểm soát cảm xúc, luôn trong trạng thái hết pin vào cuối ngày, năng lượng cạn kiệt. Dù yêu thương nhân viên nhưng chị lại chưa biết cách thể hiện điều đó cho đội ngũ nhân viên của mình. Và khi đã làm chủ một doanh nghiệp, bản thân chị lại chưa thật sự cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày.

Chị đã từng cho bản thân và nhân viên đi học rất nhiều, từ kinh doanh đến quản trị vận hành, CEO,… nhưng hình như chị vẫn thấy có nhiều thứ vẫn chưa ổn, cảm giác mông lung, mơ hồ và không thể gọi tên… Chính điều đó khiến chị cảm thấy BẤT LỰC.

Sau một thời gian tham gia và thực hành cùng Lãnh đạo chuyển hóa, dù ban đầu không quá kỳ vọng, nhưng lạ thay chị cảm nhận được bản thân dần dần có nhiều thay đổi tích cực từ bên trong, nhân sự của chị cũng cảm nhận được điều này. Hệ thống thói quen tốt của chị được xây dựng, bớt nóng tính với nhân viên và gia đình, biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bản thân. Giờ đây, chính chị có thể tự tháo gỡ vấn đề của mình, đặc biệt biết cách coaching cho đội ngũ nhân viên của mình.

Thậm chí, ngay thời điểm thách thức và khó khăn như hiện tại, chị lại giữ được bình tĩnh chèo lái con thuyền doanh nghiệp Hải Phát vượt qua và trụ vững hơn.

Chị Tâm là một trong những minh chứng cho thành công của Lãnh đạo chuyển hóa. Sự chuyển hóa của bản thân chị là niềm hạnh phúc khi làm nghề của tôi, bởi không chỉ chị mà tập thể nhân sự của chị được ảnh hưởng, ngay khi có gì hay chị đều nghĩ đến gần 100 nhân sự các bộ phận của mình bên dưới để lan tỏa và đồng hành cùng với họ.

Từng sự thay đổi, phát triển tích cực của anh chị chủ doanh nghiệp là động lực vô cùng to lớn cho tôi tiếp tục con đường mà tôi đã chọn.

Nếu anh chị cũng đang loay hoay tìm kiếm giải pháp phát triển năng lực lãnh đạo thì BrainUP có thể là một giải pháp phù hợp.

📞 Liên hệ 0914 288 922 ngay để biết thêm thông tin và đăng ký các chương trình đào tạo mới từ Chuyên gia Đinh Ngọc Thi.

Link chi tiết về thành công cá nhân và doanh nghiệp từ chị Thu Tâm:

Facebook: https://www.facebook.com/people/T%C3%A2m-Ph%E1%BA%A1m/100004428099150/

Doanh nghiệp: https://www.facebook.com/daukhihaiphat  |  https://daukhihaiphat.com/

Youtube: https://www.youtube.com/@daukhihaiphat

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *