Kỷ Lục Gia Đào Tạo Lãnh Đạo Chuyển Hoá Đinh Ngọc Thi

Câu chuyện thành công từ Chị Hải Quỳnh

“Cảm thấy bản thân thay đổi hoàn toàn, kiểm soát được cảm xúc bản thân và sống hạnh phúc hơn”

“Em cảm thấy mình vui vẻ hơn, năng lượng hơn. Chồng em bắt đầu nói những lời khiến em dễ chịu hơn từ khi em bắt đầu thay đổi. Thêm một điều nữa, em biết nhắn tin cảm ơn nhân viên của mình”
“Em rất thích hình ảnh thay đổi của mình hiện tại. Khi em được học “8 lý do khiến mình mất năng lượng”, em thấy mình vướng tất cả. Em luôn cho rằng mình đúng nhưng sau khi nghe thầy phân tích xong, em thấy mình sai và em bắt đầu thay đổi.”
“Về công việc em rất thành công nhưng ngược lại chưa có ai dạy em về mặt cảm xúc bên trong, điều khiển và tiết chế chúng như thế nào. Chính vì bản thân nóng tính nên em đã đánh mất rất nhiều người bạn và cộng sự của mình. Nên em rất biết ơn thầy rất nhiều vì thầy giúp em thay đổi.”
⏩ Đây là chia sẻ chân thật trên đến từ chị Hải Quỳnh – CEO Công ty TNHH Minh Huỳnh Phát.
Với tôi, mỗi thay đổi của học viên chính là một thành công của mình trên con đường đào tạo và huấn luyện năng lực Lãnh đạo.
Dù ít hay nhiều, những kết quả tích cực đó không chỉ mang đến niềm vui cho anh chị chủ doanh nghiệp mà còn là thành tựu lớn trên hành trình sự nghiệp của chính mình.
Nhiều tâm sự được bộc bạch qua lời nói, gương mặt của học viên. Tôi rất vui chính những điều đó đã làm nên một chương trình “LÃNH ĐẠO NĂNG LƯỢNG” thành công, liên tiếp được sự ghi nhận và lần tỏa giới thiệu của anh chị học viên qua từng năm tháng.
Kinh nghiệm, trải nghiệm là chất liệu giúp tôi soạn ra được giáo trình giảng dạy cho từng chương trình đào tạo. Tôi không chia sẻ bí kíp, tôi TẠO RA KẾT QUẢ.
Tôi tin, chỉ cần chúng ta chịu nhìn nhận và chịu thay đổi bản thân mình, anh chị có thể thay đổi cả thế giới xung quanh mình.

📞 Liên hệ 0914 288 922 ngay để biết thêm thông tin và đăng ký các chương trình đào tạo mới từ Chuyên gia Đinh Ngọc Thi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *