Kỷ Lục Gia Đào Tạo Lãnh Đạo Chuyển Hoá Đinh Ngọc Thi

Buổi chia sẻ phương pháp: ”Lãnh đạo giỏi – Đặt câu hỏi hay”

Lãnh đạo khai phóng là: Lãnh đạo khai mở tư duy và giải phóng tiềm năng

Tôi giúp người khác thay đổi nhờ vào năng lực đặt câu hỏi…

Trong 7 năm qua, với sứ mệnh đào tạo và huấn luyện lãnh đạo chuyển hóa, tôi đã làm việc với rất nhiều anh chị chủ doanh nghiệp “hét ra lửa”, chỉ đạo hàng trăm, hàng ngàn nhân viên bên dưới.

Sau mỗi phiên cố vấn, vấn đề của anh chị như được bóc tách và giải quyết rất chi tiết. Từ bỏ thói quen xấu, sống và làm việc cân bằng hơn, kiến tạo một đội ngũ nhân sự chất lượng,… là các kết quả khi anh chị thay đổi.

Vì tôi biết ai cũng có khao khát phát triển bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn. Và nhu cầu này càng lớn hơn đối với các nhà lãnh đạo. Bởi họ ý thức được, chỉ khi bản thân phát triển, doanh nghiệp, nhân sự và cuộc sống mới trở nên tốt hơn từng ngày.

Họ chưa biết phải thay đổi thế nào, bắt đầu từ đâu.

Tôi đã dùng năng lực đặt câu hỏi của mình để giúp họ TỰ KHAI MỞ và giải quyết vấn đề bằng nguồn lực hiện có của họ. Tôi đã thành công trong việc thực hiện sứ mệnh của mình, giúp đỡ và gỡ rối vấn đề cho hàng trăm anh chị chủ doanh nghiệp chỉ nhờ vào việc sở hữu năng lực đặt câu hỏi.

Buổi chia sẻ cùng các Anh chị chủ doanh nghiệp và quản lý về chủ đề ”Sử dụng câu hỏi trong quản lý nhân sự” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Nhiều mối quan hệ mới được kết nối. Kiến thức được hệ thống và những vấn đề được nhận ra để thay đổi ngay trong chương trình.
Lâu lắm mới chia sẻ lại những chuyên đề nhỏ offline. Nhiều anh chị tham gia phản hồi rất tích cực. Nên dự định sắp tới BrainUP sẽ tổ chức thêm các chương trình ngắn về Năng lực lãnh đạo.
Anh chị nào quan tâm thì sẵn sàng cùng tham gia nhé.
Chúc anh chị trở thành những nhà Lãnh đạo khai phóng.

📞 Liên hệ 0914 288 922 ngay để biết thêm thông tin và đăng ký các chương trình đào tạo mới từ Chuyên gia Đinh Ngọc Thi.

Cùng xem những hình ảnh đáng nhớ tại Buổi chia sẻ “Lãnh đạo giỏi – Đặt câu hỏi hay”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *