Kỷ Lục Gia Đào Tạo Lãnh Đạo Chuyển Hoá Đinh Ngọc Thi

“Lãnh đạo Khai phóng bằng Huấn luyện” lần đầu tiên được tổ chức

Chương trình "Lãnh đạo Khai phóng bằng Huấn luyện" lần đầu tiên được tổ chức

     Anh chị chủ doanh nghiệp đã trải qua hành trình 3 ngày huấn luyện cùng BrainUP để khai phóng năng lực lãnh đạo bên trong mình. 3 ngày học, 3 ngày cùng phát triển để lột xác trở thành phiên bản “sếp mới” cùng với hình hài cũ và tư duy đặt câu hỏi nâng lên nhiều bậc. Cùng nhìn lại lớp Lãnh đạo khai phóng bằng huấn luyện đầu tiên được tổ chức như thế nào nhé!

1. Tổng quan chương trình “Lãnh đạo khai phóng bằng huấn luyện”.

     Coaching là một kỹ năng đặt câu hỏi để giúp người đối diện nhân ra, tìm ra giải pháp và câu trả lời từ chính nguồn lực mà họ có, nhằm thúc đẩy người nghe hành động đạt mục tiêu. Văn hóa xu hướng coaching dần trở thành xu hướng tại khắp các doanh nghiệp trên thế giới. Vì thế, coaching được đánh giá là một trong những kỹ năng quan trọng của những người làm quản lý.
Chương trình “Lãnh đạo khai phóng bằng huấn luyện” ra đời nhằm mục đích đào tạo năng lực coaching cho chủ doanh nghiệp và quản lý.

1.1. Hành trình 30 ngày “Lãnh đạo khai phóng bằng huấn luyện” trải qua 6 buổi

  • Ngày 5.9 (từ 20:00 – 21:30): Xác định mục tiêu và vấn đề trước khi tham gia.
  • Ngày 16,17.09 (từ 08:00 – 18:00): Thực hành làm chủ kỹ năng coach.
  • Ngày 22,29.09 và 06.10 (từ 20:00 – 21:00): Thực hành tại doanh nghiệp
  • Ngày 15.10 (từ 08:00 – 18:00): Tổng kết những kỹ năng nâng cao

1.2. Giá trị đặc trưng chương trình mang lại

  • Trở thành người Coach từ con số 0: Trở thành người Coach bằng cách có được công thức dễ dàng giúp nhân sự của mình gia tăng hiệu quả công việc ở bất kỳ công việc nào.
  • Mục tiêu rõ ràng: Giúp nhân sự của mình rõ ràng hành động, từ đó dễ dàng trong thực thi và đạt mục tiêu mong muốn.
  • Tâm trí thông suốt: Giúp người khác rõ ràng những điều còn vướng mắc bên trong tâm trí dẫn đến không hành động hoặc không biết bắt đầu từ đâu trước bất cứ công việc gì.
  • Không trì hoãn: Giúp cấp dưới, nhân sự có động lực hành động do đơn giản hóa hành động đến mức có thể thực hiện được ngay.
  • Phát huy năng lực: Giúp con trẻ, nhân sự phát huy tối đa khả năng và nguồn lực chỉ bằng các kỹ năng lắng nghe đúng, đặt câu hỏi đúng và nhận được phản hồi đúng.
  • Đúng trọng tâm: Thầy cô giáo muốn giúp đỡ và có những buổi học chất lượng, đúng trọng tâm và tập trung vào người học.

2. Những hình ảnh học viên hoạt động trong chương trình

     Từ ngày đầu học online giúp học viên xác định được định hướng, mục tiêu của quá trình tham gia khóa học, đến hai ngày học trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã giúp cho học viên từng bước mở khóa tri thức, từng bước thực hành theo những gì đã rút ra.
     Lãnh đạo khai phóng bằng huấn luyện là nơi chuyển giao công thức kèm khai phóng năng lực nhân sự dành cho lãnh đạo muốn phát triển và nâng tầm đội ngũ.
     Một nửa chặng hành trình đã đi qua, một nửa bí kíp được hé lộ. Đặc biệt, anh chị chủ doanh nghiệp sẽ nắm được một phần quan trọng trong tiến trình huấn luyện một nhân sự. Những kiến thức, thông tin rõ ràng, chi tiết, cụ thể kèm với quy trình tâm lý dễ dàng để có một buổi coaching nhân sự đạt hiệu quả thật sự.
     Chứng kiến các anh chị học viên cảm thấy nhận ra được nhiều điều, biết mình đã và đang sai gì, thiếu gì để kể từ ngày mai khi làm việc với nhân sự mọi chuyện sẽ khác xưa. BraiUP chúng tôi cảm thấy công sức chuẩn bị cho sự kiện thật xứng đáng.
     Giờ đây, các sếp không còn “Ủa em???” mỗi khi nhân sự không làm đúng ý mình. Mà thay vào đó là công thức đặt câu hỏi trong nghệ thuật coaching giúp giải quyết vấn đề.
     Chúc mừng các anh chị học viên tương ứng với số lượng đó doanh nghiệp, hàng trăm nhân sự được khai phóng kể từ hôm nay, cảm ơn anh chị đã đi cùng BrainUP hết nửa chặng hành trình của Lãnh đạo khai phóng bằng huấn luyện. Mong rằng, với 30 ngày đồng hành sắp tới, Anh Chị vẫn giữ vững phong độ, chiến hết sức, thực hành và nạp kiến thức hết mình.

Lời kết

     Chặng hành trình này đã hoàn thành được một nửa. Những kiến thức giá trị đã trao tay anh chị chủ doanh nghiệp. Những câu hỏi bắt đầu được đặt ra, vấn đề được giải quyết và nút thắt trong lòng của anh chị chủ doanh nghiệp cũng được gỡ. Khi đó, chúng tôi biết sứ mệnh của mình vẫn đang được thực hiện mỗi ngày.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *