Kỷ Lục Gia Đào Tạo Lãnh Đạo Chuyển Hoá Đinh Ngọc Thi

HẢI PHÁT x BRAINUP | Chuyến đi thiện nguyện tại “Mái Ấm Mây Ngàn” tỉnh Tây Ninh

Những mảnh đời bất hạnh!

Người ta thường nói rằng: “Trung Thu là tết đoàn viên” nhưng chính tại mái ấm Mây Ngàn đã giúp tôi và đội ngũ nhận ra rằng trung thu của các cụ già và trẻ em ở đây không phải như thế.
Tôi cảm nhận sâu sắc được sự niềm vui của các cụ khi nhận được món quà dù nhỏ nhưng với cả tấm lòng của chúng tôi trên tay. Cùng với đó là ánh mắt ngây thơ, trong sáng của các em nơi đây dưới sự đùm bọc nuôi nâng của thầy là một điều may mắn của các em khi thiếu đi hơi ấm tình thương của cha, của mẹ.
Đi để thấy biết ơn chị Tâm và anh em công ty Hải Phát đã có lời mời BrainUP để chúng tôi có cơ hội được đồng hành và chung tay góp một chút công sức nhỏ bé. Tôi nhìn thấy chuẩn bị chu đáo, thái độ phục vụ tận tâm, bằng cả tấm lòng yêu thương và chia sẻ!

Lời biết ơn sâu sắc!


Bên cạnh đó, tôi cảm thấy cảm kích và biết ơn thầy Thích Định Tánh – một người có tấm lòng cưu mang người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ để cùng gánh vác trách nhiệm xã hội. Thầy đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều và tôi luôn tự dặn lòng bản thân phải nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều cơ hội sống ý nghĩa hơn . Và chính trong bài phát biểu của mình, tôi có vài lời nhắn nhủ: “…dù xuất phát điểm các con như thế nào thì bên trong các con luôn có đầy đủ tiềm năng để phát triển tốt nhất trong tương lai”.
Và xin mượn lời của William Arthur Ward thay lời kết cho bài viết:
“Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn – và với người khác – nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười… để thốt lên một lời tử tế… để chìa tay ra cho người đang cần giúp đỡ… để viết một lời cảm ơn… để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối… để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh”.
Và, tôi biết ơn vì tất cả!

Hình ảnh chi tiết về chương trình:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *