Kỷ Lục Gia Đào Tạo Lãnh Đạo Chuyển Hoá Đinh Ngọc Thi

sức khoẻ tinh thần dành cho doanh nhân 2023

Tổng kết chương trình “Tự chăm sóc sức khỏe tinh thần cho doanh nhân”

Chương trình “Tự Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần cho Doanh Nhân” đã kết thúc một cách thành công, để lại những ấn tượng sâu sắc và kiến thức thực tế cho tất cả những người tham gia. Ngoài ra, đây còn là dịp để các doanh nhân chưa lành và cải thiện sức khỏe tinh thần của chính mình sau một năm 2023 đầy biến động. 

Tổng quan về chương trình

Sức khỏe tinh thần không chỉ là một khía cạnh quan trọng của đời sống cá nhân mà còn đóng vai trò quyết định thành công của doanh nhân. Và chính trong thời đại kinh tế suy thoái như hiện tại, áp lực, căng thẳng và những thách thức không ngừng đặt ra đều có thể ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của chủ doanh nghiệp. 

Sau thời gian tinh thần và cơ thể các Sếp chịu áp lực quá nhiều, dần dần sẽ khiến bản thân bị ức chế, kiệt sức. Chính vì thế, chương trình “TỰ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN CHO DOANH NHÂN” ra đời nhằm mục đích hỗ trợ cải thiện sức khỏe tinh thần để hướng đến hạnh phúc đích thực cho các chủ doanh nghiệp. 

Nội dung chương trình: 

Phần 1:

  • Các lý do khiến doanh nhân dễ rơi vào khủng hoảng tinh thần

  • Các hậu quả nghiêm trọng từ khủng hoảng tinh thần

  • Khủng hoảng tinh thần sẽ ảnh hưởng lâu dài như thế nào

  • Bài test đánh giá mức độ stress

Phần 2:

  • Cuộc sống là hành trình chữa lành, càng lao đầu vào công việc kinh doanh thì nhu cầu về chữa lành càng lớn

  • Giải pháp chữa lành Thân – Tâm – Trí: Thay đổi toàn diện lối sống

Khách mời tham gia chương trình: WELLNESS COACH NGUYỄN THẾ MAI CHI (MCC) & MASTER COACH QUÁCH TUẤN KHANH. MCC có 16 năm chuyên sâu trong công việc biên soạn, sáng tạo nội dung và chắp bút cho các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển con người.

Với các chứng nhận quốc tế: 

✔️ NLP Trainer
✔️ Master Coach
✔️ Hypnotherapy Trainer
✔️ Reiki Master
✔️ Chuyên gia Yoga – Thở – Thiền

Kết luận:

Chương trình không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức, mà còn đã mở ra một cánh cửa mới, tạo nên một hành trình chữa lành và cân bằng đích thực. Chúng ta hy vọng rằng mỗi doanh nhân tham gia chương trình đều sẽ tiếp tục bước chân trên con đường của sức khỏe tinh thần và ý nghĩa cuộc sống.

Cám ơn sự đóng góp tích cực của tất cả các doanh nhân và đặc biệt là Wellness Coach NGUYỄN THẾ MAI CHI (MCC)MASTER COACH QUÁCH TUẤN KHANH . Chúng ta mong đợi sự tiếp tục của những chương trình ý nghĩa và đầy ý thức trong tương lai!

Những khoảnh khắc tại chương trình

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *