Bạn đang ở đâu trên trên hành trình của mình

Những công cụ, phương pháp phù hợp với giai đoạn và mục tiêu cụ thể từ Kỷ lục gia đào tạo Lãnh đạo Chuyển Hóa Đinh Ngọc Thi

Tôi chỉ mới bắt đầu

Tôi không biết nhiều về Chuyên gia cũng như những giải pháp mà Chuyên gia Đinh Ngọc Thi mang lại. Hành trình của một lãnh đạo đích thực bắt đầu từ đây!

Tôi đã và đang phát triển và muốn cân bằng nội lực để phát triển hơn.

Khơi thông mọi nguồn mạch đang bị tắt nghẽn trong tâm trí bạn, tái lập trình hệ thống tư duy. Chuyển hóa và nâng tầm chất lượng sống của bản thân, mối quan hệ, tổ chức kinh doanh.

Hành trình tìm ra sứ mệnh bản thân, tìm ra động lực sâu thẳm để chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

Phương pháp truy tìm mục đích sống sâu sắc từ bên trong, bùng lên ngọn lửa đam mê gắn liền với sứ mệnh đích thực, từ đó mỗi ngày đều tràn đầy lòng biết ơn và cảm nhận rõ ràng ý nghĩa của cuộc sống.

Năng lực nhân bản lãnh đạo nhằm xây dựng đội ngũ kế thừa

Đóng gói, nhân bản và phát triển đội ngũ kế thừa, một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phát triển doanh nghiệp bền vững từ gốc rễ. Để lại di sản cho doanh nghiệp.

Tôi muốn rút ngắn thời gian và có chuyên gia đồng hành 1:1

Bạn muốn có người cố vấn đồng hành ra quyết định, tập trung phát triển đội ngũ, cân bằng tinh thần và cảm xúc. Rút ngắn thời gian để tạo ra kết quả. Đây là giải pháp dành cho bạn !

Tôi muốn Coaching nhân sự phát huy hết tiềm năng

Có khả năng thúc đẩy - khai mở và truyền cảm hứng tuyệt vời cho nhân sự, đội nhóm. Làm chủ phương pháp phát huy nội lực nhân sự, giúp giải quyết vấn đề.

Tôi muốn đồng hành cùng chuyên gia trong suốt hành trình

Tôi muốn tham gia trọn vẹn hành trình đầy đủ, giúp bản thân thay đổi, doanh nghiệp cất cánh, sống cuộc đời hạnh phúc trọn vẹn, ý nghĩa hơn.